นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 เข้ารับฟังการบรรยายรายวิชา EGCE 452 Transportation Engineering โดย Dr. Hananto Prakoso อาจารย์และนักวิจัยจากกระทรวงคมนาคม ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนอาจารย์และนักวิชาการอาคันตุกะจากประเทศในกลุ่มอาเซียน อาเซียน +6 เพื่อมาร่วมสอนและทำวิจัยด้านการวางแผนระบบคมนาคมขนส่งร่วมกับ ผศ.ดร. สมชาย ปฐมศิริ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้โครงการทุนสนับสนุนอาจารย์และนักวิชาการอาคันตุกะ ประจำปี 2557

ใส่ความเห็น