การบรรยายพิเศษและถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้โปรแกรม MICROFEAP

นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษและถ่ายทอดประสบการณ์ความรู้ โดย ดร. สมพร อรรถเศรณีวงศ์ ผู้เชี่ยวชาญและผู้พัฒนาโปรแกรม MICROFEAP ซึ่งเป็นโปรแกรมสำหรับวิเคราะห์โครงสร้างแบบ 2 มิติและ 3 มิติ โดยวิธี Finite Element ที่ห้องคอมพิวเตอร์ R 335/1 อาคาร 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยนักศึกษาจะได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติงานจริง กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา EGCE 391 Computer Applications for Civil Engineering

ใส่ความเห็น