มหาวิทยาลัยมหิดลได้รับการจัดอันดับที่ 1 ในประเทศไทย จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก US News Best Global Universities Rankings 2020 (อันดับที่ 81 ในเอเชีย และ อันดับที่ 522 ของโลก) และเป็นอันดับ 1 ใน 9 ตัวชี้วัด (จากทั้งหมด 11 ตัวชี้วัด) และเป็นอันดับ 1 ในการจัดอันดับใน 7 สาขาวิชา

ใส่ความเห็น