Agoda services co. ltd จัดการบรรยาย ในหัวข้อ “Introduction to git and software quality” แก่นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัท Agoda services co. ltd จัดบรรยายแก่นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในหัวข้อ “Introduction to git and software quality” โดยเป็นการบรรยายผ่านประสบการณ์และมุมมองจากผู้เชี่ยวชาญในสถานประกอบการจริง

ซึ่งการบรรยายในครั้งนี้ นำทีมโดยคุณ Chaochana Siparitat – Quality Assurance Manager คุณ Thongrapee Panyapatiphan – Senior Software Engineer และคุณ Tappasarn Aramboonpong – Staff Software Engineer (ศิษย์เก่าของภาควิชาฯ) เป็นวิทยากร การจัดอบรมนี้มุ่งเน้นเพื่อให้ความรู้เบื้องต้นในการใช้งาน GitHub และการให้ความรู้ทางด้านการสร้างคุณภาพของ Software แก่นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งการจัดงานดังกล่าวนี้ มีนักศึกษาให้ความสนใจเข้าร่วมฟังบรรยายเป็นจำนวนมาก