รับสมัครอาจารย์ 1 อัตรา(ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล)

• ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร : อาจารย์
  • จำนวน : 1 อัตรา
  • ประเภทบุคคล : พนักงานมหาวิทยาลัย
  • สังกัด : คณะวิศวกรรมศาสตร์
  • ปฏิบัติงาน : ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
  • เปิดรับสมัคร : 2 สิงหาคม 2560
  • ปิดรับสมัคร : 31 สิงหาคม 2560
  • ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก
  • ประสบการณ์ : 3
  • คุณสมบัติผู้สมัคร :

1.ได้รับคุณวุฒิปริญญาเอกสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
    2.มีการนำเสนอผลงานทางวิชาการและ/หรือได้รับการตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องในระยะเวลา 3 ปี ที่ผ่านมา
    3.มีประสบการในการบริการวิชาการ หรือขอทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายในหรือภายนอกประเทศ
    4.มีผลคะแนนการทดสอบภาษาอังกฤษมีระยะเวลาไม่เกิน 2 ปีนับแต่วันที่ยื่นใบสมัคร

• การทดสอบภาษาอังกฤษ :
    ผ่านเกณฑ์ทดสอบภาษาอังกฤษ จะต้องได้คะแนนไม่ต่ำกว่าเกณฑ์อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังนี้
    LELTS(Academic Module) คะแนนไม่ต่ำกว่า 6
    TOFEL IBT คะแนนไม่ต่ำกว่า 79
    TOFEL ITP คะแนนไม่ต่ำกว่า 550
    TOFEL CBT คะแนนไม่ต่ำกว่า 213
    MU GRAD Test คะแนนไม่ต่ำกว่า 80
  • หน้าที่ความรับผิดชอบ :

1.สอนวิชาการทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติในสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลโดยสอนวิชาบรรยายไม่น้อยกว่า 3 หน่วยกิต/ภาคการศึกษาและมีภาระการสอนไม่น้อยกว่า 150 หน่วยชั่วโมง/ภาคการศึกษา
    2.ควบคุมการทำโครงงานปริญญานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาตรีไม่น้อยกว่า 1 เรื่องหรือมากกว่า/ปี
    3.ให้คำแนะนำปรึกษาโครงการวิจัยต่างๆและเป็นที่ปรึกษาในทุกระดับ
    4.มีทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอกอย่างน้อย 1 ทุนต่อปีและหรือให้การบริการทางวิชาการให้คำปรึกษาทางด้านวิชาการสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลอย่างต่อเนื่อง
    5.ปฏิบัติงานตามหน้าที่อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย

• หลักเกณฑ์การคัดเลือก : สอบสัมภาษณ์
  • อัตราเงินเดือนและสวัสดิการ : ๓๑,๕๐๐ บาท

สมัครงานออนไลน์

ประกาศรับสมัคร