เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2556 ที่ผ่านมา นายวรวิทย์ อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดี หัวหน้าภาควิชา หัวหน้ากลุ่มสาขาวิชา ผู้ช่วยคณบดี และหัวหน้างาน ให้การต้อนรับพร้อมนำเสนอผลงานของคณะและจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานตาม Corporate KPI และโครงการสนับสนุนตามยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 จากผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี ศาสตราจารย์นพ. รัชตะ รัชตะนาวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน พร้อมด้วยรองอธิการบดี และผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล โดยอธิการบดีกล่าวเน้นย้ำวัตถุประสงค์การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงานว่า “การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานเป็นการช่วยชี้เป้าหมาย มองหาสิ่งสนับสนุนให้คณะสามารถทำงานได้เต็มศักยภาพ เพื่อสนับสนุนให้มหาวิทยาลัยเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกได้อย่างแท้จริง” และขอฝากให้คณะดำเนินงานให้เป็นไปตามระเบียบ ประกาศ ข้อบังคับต่างๆอย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ใด้เกิดข้อผิดพลาดด้านการบริหารจัดการ