Identity EG

" อัตลักษณ์ (Identity) "  หมายถึง ผลผลิตของผู้เรียนตามปรัชญา ปณิธาน พันธกิจ และวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งสถานศึกษาที่ได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมการสถานศึกษา และหน่วยงานต้นสังกัด

• อัตลักษณ์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์   ใฝ่รู้ กล้าคิด สร้างสรรค์ งานวิศวกรรม"
  • อัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยมหิดล   วิทยาศาสตร์สุขภาพและสุขภาวะทางสังคม ” Health Science & Social Well-Being
  • อัตลักษณ์ของบัณฑิตมหาวิทยาลัยมหิดล  การมุ่งผลเพื่อผู้อื่น” Altruism

" เอกลักษณ์ (Uniqueness) "  หมายถึง ความสำเร็จตามจุดเน้นและจุดเด่นที่สะท้อนให้เห็นเป็นลักษณะโดดเด่นเป็นหนึ่ง ของสถานศึกษา

• เอกลักษณ์ของมหาวิทยาลัยมหิดล  เป็นเลิศด้านการวิจัย” Research University