คณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับโรงเรียนนานาชาติเวลล์ส

Wells-International-School_006.jpg

วันที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 10.30 น. ณ โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส สาขาอ่อนนุช กรุงเทพฯ คณะวิศวกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับโรงเรียนนานาชาติเวลล์ส โดยมี Dr. Chang Yao Lang, Chairman Well International School และ Mr. Ray D. de la Peña, Head of School Well International School เป็นผู้ลงนามในบันทึกข้อตกลง หลังพิธีลงนามเสร็จสิ้น มีการนำเสนอข้อมูลหลักสูตรโดยภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี และภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ให้แก่นักเรียนอีกด้วย

โรงเรียนนานาชาติเวลล์สเป็นระบบหลักสูตรการศึกษาของอเมริกันโดยมีการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่การศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ และได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันการรับประกันคุณภาพโรงเรียนระดับโลก Western Association of Schools and Colleges (WASC), และเป็นสมาชิกของ สมาคมโรงเรียนนานาชาติแห่งประเทศไทย International Schools Association of Thailand (ISAT), ที่มีการเตรียมหลักสูตรการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในระบบอเมริกัน