ศ.ดร. ไพศาล มุณีสว่าง (Prof. Paisarn Muneesawang, Ph.D.)

อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ภาระงานสอนในปัจจุบัน

หลักสูตรไทย

หลักสูตรนานาชาติ

ภาระงานสอนในหลักสูตรปรับปรุง

คุณวุฒิ

• Ph.D. (Computer Engineering),The University of Sydney, Australia
  •  M.Eng.Sc (Electrical Engineering),The University of New South Wales, Australia
  •  วศ.บ.(วิศวกรรมโทรคมนาคม) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

บทความทางวิชาการ

ผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่

รางวัล

TBA

งานวิจัยที่สนใจหรือมีความชำนาญการ

• Multimedia signal processing
  • Machine learning
  • Computational Intelligence