การคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา (Thai University Central Admission System : TCAS) ปีการศึกษา 2564

2

3

4

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม ในการเข้าฝึกปฏิบัติการด้านวิศวกรรม

วันที่ 24 มกราคม 2567 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผศ.ดร.วศพร เตชะพีรพานิช ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนมหรรณพาราม โดยภายในงานมีการแนะนำคณะ ฯ แนะนำระบบการรับนักศึกษา (TCAS) และการให้ข้อมูลการเรียนการสอนของภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ณ ห้อง R238 อาคาร 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้นักเรียนยังได้เข้าฝึกปฏิบัติการด้านวิศวกรรมในห้องปฏิบัติการของภาควิชาต่าง ๆ

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนสำเร็จการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Sudarshan Tanaji Kurwadkar ที่ได้แนะแนวการศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ณ The University of Texas at Tyler ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 ณ ห้อง

ด้วยศูนย์วิเคราะห์ทดสอบวัสดุและบริการวิชาการทางวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างโครงการตำแหน่งช่างเทคนิค เพื่อปฎิบัติงานภายใต้ศูนย์วิเคราะห์ทดสอบวัสดุและบริการวิชาการทางวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อมดังรายละเอียดดังเอกสารแนบ