Day: June 12, 2016

Farewell talk

วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2558 รองศาสตราจารย์ ดร. Idris Maxdoni Kamil จาก Institute of Technology Bandung ประเทศอินโดนีเซีย อาจารย์รับเชิญภายใต้ทุนสนับสนุนอาจารย์/นักวิชาการอาคันตุกะจากประเทศในกลุ่มอาเซียน และอาเซียน + 6 เพื่อมาสอนและทำงานวิจัยร่วมกับ อ.ดร.ตระการ ประภัสพงษา ที่ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อมเป็นระยะเวลานาน 3 เดือน ให้เกียรติบรรยายพิเศษแนะนำ Institute of Technology Bandung และการเรียนด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมในประเทศอินโดนีเซีย ณ ห้อง OCEAN  6375