Day: September 9, 2016

อาจารย์และนักวิชาการอาคันตุกะ ประเทศอินโดนีเซีย

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา (หลักสูตรนานาชาติ) เข้ารับฟังการบรรยาย รายวิชา EGCE 552 Urban Transportation Planning โดย Dr. Hananto Prakoso อาจารย์และนักวิจัยจากกระทรวงคมนาคม ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนอาจารย์/นักวิชาการอาคันตุกะจากประเทศในกลุ่มอาเซียน อาเซียน +6 เพื่อมาร่วมสอนและทำวิจัยด้านการวางแผนระบบคมนาคมขนส่งกับ ผศ.ดร. สมชาย ปฐมศิริ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ภายใต้โครงการทุนสนับสนุนอาจารย์ /นักวิชาการอาคันตุกะ ประจำปี 2557