Day: August 12, 2017

นักเรียน รร.กาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม ฯ เข้าเยี่ยมชม Lab ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม

วันที่ 11 สิงหาคม 2560 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม เปิดโอกาสให้นักเรียนโรงเรียนกาญจนาภิเษกระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 60 คน ได้มีโอกาสเรียนรู้ตามโครงการ STEM โดยมีคณาจารย์คือ ผศ.ดร. ประวีณ ชมปรีดา ผศ.ดร. ธีรพันธ์ อรธรรมรัตน์ และอาจารย์ ดร. ณวัชร สุรินทร์กุล และ นักศึกษาปริญญาโท