Day: March 27, 2018

การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ MEMORANDUM OF UNDERSTANDING (MOU)

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ MEMORANDUM OF UNDERSTANDING (MOU) ร่วมกับ STI Myanmar University, Myanmar โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะร่วมมือกันในการพัฒนาทางด้านการฝึกอบรม งานวิจัย การแลกเปลี่ยนทางวิชาการของอาจารย์และนิสิตนักศึกษา เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 ณ ห้อง R210 อาคารอำนวยการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา เปิดรับสมัครนักศึกษา (หลักสูตรนานาชาติ) ประจำปีการศึกษา 2561

๑. ทุนการศึกษา หลักสูตรมีทุนเฉลิมพระเกียรติ 60 ปี ครองราชสมบัติ สำหรับนักศึกษาไทย ระดับบัณฑิตศึกษา โดยหลักสูตรมอบทุนประเภทที่ 4 ให้แก่นักศึกษา ซึ่งผ่านเกณฑ์ตามประกาศทุนของบัณฑิตวิทยาลัย รายละเอียดเพิ่มเติม http://grad.mahidol.ac.th/th/scholarships/ ๒ คุณสมบัติของผู้เข้าศึกษา ๒.๒.๑ สำเร็จการศึกษาหรือคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาก่อนวันเปิดภาคการศึกษาในหลักสูตร วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา หรือสาขาวิชาอื่นที่เกี่ยวข้อง จากสถาบันใน ประเทศหรือต่างประเทศ ที่สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษารับรอง ๒.๒.๒