Day: April 26, 2019

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม รับรางวัลผลงานวิจัยระดับดี ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจำปี 2562

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. สุวรรณา บุญตานนท์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยระดับดี สาขาวิศวกรรมศาสตร์และ อุตสาหกรรมวิจัย จากผลงานเรื่อง “การป้องกันผลกระทบจากสาร อันตรายตกค้างของโลจิสติกส์สินค้าเกษตรและอาหารจากการ รวมกลุ่มประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) : ระบบเฝ้าระวังและ ตรวจสอบย้อนกลับยาสัตว์ตกค้างและวัตถุเจือปนอาหารในสินค้ากลุ่ม สัตว์น ้า กลุ่มปศุสัตว์ และผลิตภัณฑ์” ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจ้าปี 2562

นักศึกษาชั้นนปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ AP Open House 2019

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกันติชา พลวัง นักศึกษาชั้นนปีที่ 4 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ AP Open House 2019 โดยนักศึกษาจะได้เรียนรู้กระบวนการ ฝึก ท้างานจริงแบบเจาะลึก ตั งแต่ภาคทฤษฎีไป จนถึงการปฏิบัติจริง ในโครงการด้านอสังหา ริมทรัพย์ของบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จ้ากัด (มหาชน) ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อมขอแสดงความยินดีและหวังว่านักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการฝึกงาน

อาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม รับรางวัลผลงานวิจัยระดับดี ในงาน “วันนักประดิษฐ์” ประจ้าปี 2562