Day: September 14, 2023

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาของภาควิชาขั้นปีที่ 4 ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน Introducing and Demonstrating Earthquake Engineering Research in Schools (IDEERS 2023)  ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาของภาควิชาขั้นปีที่ 4 ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน Introducing and Demonstrating Earthquake Engineering