Day: January 23, 2024

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนสำเร็จการศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Sudarshan Tanaji Kurwadkar ที่ได้แนะแนวการศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ณ The University of Texas at Tyler ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 ณ ห้อง