Day: January 28, 2024

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล ต้อนรับผู้บริหารและคณาจารย์จาก Harbin Engineering University

วันที่ 24 มกราคม 2567 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ.ดร.ธีรพันธ์ อรธรรมรัตน์ ดร.พรเพ็ญ ลิมปนิลชาติ รศ.ดร.วรรณสิริ พันธ์อุไร ดร. ทศวัฒน์ ดวงวิไลลักษณ์ ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Mao Jize, Assoc. Prof. Dr.