Day: February 4, 2024

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ได้ส่งนักศึกษาปริญญาตรี และ โทเข้าร่วมนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ และ ร่วมจัดผลงาน ณ ศูนย์แสดงสินค้า BITEC บางนา

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ได้ส่งนักศึกษาปริญญาตรี และ โทเข้าร่วมนำเสนอผลงานสิ่งประดิษฐ์ และ ร่วมจัดผลงาน ในงานวันนักประดิษฐ์ ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์แสดงสินค้า BITEC บางนา จัดขึ้นโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช) โดยผลงานสิ่งประดิษฐ์คือ Sensor ราคาประหยัดเพื่อวัดแรงสั่นสะเทือนแผ่นดินไหว ผลงานนำเสนอคือ ความเสี่ยงแผ่นดินไหวในประเทศไทย ใน Booth