Information of TCAS 2562

การคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา
(Thai University Central Admission System : TCAS)
ปีการศึกษา 2562

ประกาศผลรอบที่ 1 (Portfolio) อย่างไม่เป็นทางการ VVV ด้านล่าง

ข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก TCAS รอบที่ 1 (Portfolio)
โปรดรอประกาศอย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนขึ้นทะเบียนนักศึกษาในลำดับต่อไป

28 มกราคม 2561 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกอย่างเป็นทางการ
30-31 มกราคม 2561 ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา ที่เว็บไซต์ของ ทปอ.

นางสาวนภัสวรรณ อ้นมณี นายปิยอนันต์ นพรัตน์ นายปวรุตม์ ลักษณาภิรมย์
นางสาวอรพรรณ งามเพ็ชร นายชวการ รอดคลองตัน นางสาวณัฐวรา กมลภิวงศ์
นายเอกชัย เดชะ นางสาวปริณดา ลาอำ นายชวิศ กฤตนัย
นางสาวณัฏฐกมล โตอนันต์ นายปรเมษฐ์ นภาดล นายพล กุลกฤตพงษ์
นางสาวญาณิศา เตชะวงศ์ชัย นายรุ่งรุจ ฐิตโชตินิมิต นางสาวนภสร ปรีดาผล
นายรัชชานนท์ เรียบร้อย นายธนิสร อรุณแจ้ง นางสาวณิชา แต้ไพสิฐพงษ์
นายธนกฤต เลาหะแสงเจริญ นายศิวัช สุขะวัลลิ นายรอซี เด็นเพ็ชรหน๋อง
นางสาววิชชุดา สีม่วง นางสาวภัสสร สายบุตร นายอิชฌน์ อมรเวชยกุล
นางสาววีรยา นารอด นางสาวชนัญชิดา มณีโชติ นางสาวกัญญาพัชร เมฆะจำรูญ
นางสาวศิรดา คำแหง นางสาวสุกฤตา กองอนันตพงษ์ นายวิษณุ พึ่งมี
นางสาวธนภรณ์ เลิศอนันต์ นายชานนท์ อิ่มโสภณ