ME-NETT34 logo contest announcement

ขอเชิญนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ส่งผลงานประกวดออกแบบโลโก้พร้อมสโลแกน สำหรับการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๔ หรือ

The 34th conference of Mechanical Engineering Network of Thailand (ME-NETT 34)

ซึ่งภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพจัดงานในปี พ.ศ.๒๕๖๓ หรือ ค.ศ. 2020 โดยมี Theme ของงานคือ “นวัตกรรมสู่ความยั่งยืน” ชิงเงินรางวัล 5,000 บาท

*สนับสนุนเงินรางวัลโดย ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ผศ.ดร.สราวุธ ผศ.ดร.ธนภัทร์ และ ดร.ชวัลณัฎฐ์

กติกา

1. ต้องเป็นนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยมหิดลเท่านั้น

2. โลโก้มีขนาดเท่ากับกระดาษ A4 แนวนอน ต้องมีรูปที่สื่อถึง ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และมหาวิทยาลัยมหิดล

3. ในสโลแกนที่แต่งขึ้นมาต้องมีคำว่า “นวัตกรรมสู่ความยั่งยืน” หรือ “Innovation for Sustainability” รวมอยู่ด้วย

4. ในโลโก้ต้องมีสโลแกนอยู่ด้วย

5. ในโลโก้ต้องมีคำว่า ME-NETT 34 และ 2020 อยู่ด้วย

ส่งผลงานเป็นไฟล์ tiff และ print ลงในกระดาษ A4 ส่งที่ พี่อ๊อดสุกัญญา

Sukanya.kin@mahidol.ac.th

ภายในวันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ โดนจะประกาศผลภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ผู้ชนะการประกวดจะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท จากภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล โดยคำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด