TCAS 5_63 Announcement

สำเนาประกาศผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ผู้มีสิทธิ์สอบฯ เพิ่มเติมผู้ผ่านการคัดเลือก
ใบสมัครประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกตัวจริง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล
หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์
ระบบรับตรงอิสระ  ประจำปีการศึกษา 2563

กิจกรรมวันที่รายละเอียด
รับสมัคร9-15 มิ.ย. 63 ดาวน์โหลดใบสมัครทาง
www.eg.mahidol.ac.th/dept/egme/
ส่งใบสมัครและหลักฐานด้วยตนเอง
ณ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล
หรือ
ส่งใบสมัครและหลักฐานทางอีเมล
sukanya.kin@mahidol.ac.th หรือ
chawannat.jar@mahidol.ac.th
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์23 มิ.ย. 63ประกาศทาง Website, E-mail
และ/หรือ โทรศัพท์
วันสอบสัมภาษณ์26 มิ.ย. 63เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ
โรค COVID-19 ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์
จะต้องส่งไฟล์วิดีโอ ความยาวไม่เกิน 10 นาที ทางอีเมล
chawannat.jar@mahidol.ac.th
ภายในวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
ข้อมูลการสัมภาษณ์สามารถตรวจสอบได้ทาง