เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการภาควิชาฯ

ในวันที่ 6 กันยายน 2565 ทางผู้บริหารและคณาจารย์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์จาก มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานในการขอรับรองมาตรฐานหลักสูตรจาก ABET ณ ห้องประชุม R-114 และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ

*************************************************

และในวันที่ 8 กันยายน 2565 ทางคณาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับตัวแทนผู้บริหารและคณาจารย์จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในการเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานในการขอรับรองมาตรฐานหลักสูตรจาก ABET ณ ห้อง R-231พร้อมทั้งเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของภาควิชาต่าง ๆ