รับมอบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จากบริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด

ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับมอบมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 3 ล้อขนาดใหญ่ Deco รุ่น Family 3 จากบริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด สำหรับใช้ในการเรียนการสอน งานวิจัยและพัฒนายานยนต์ไฟฟ้า โดยมี ผศ.ดร.สราวุธ เวชกิจ อาจารย์ที่ปรึกษาและตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เป็นผู้รับมอบ

ในการนี้ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ขอขอบคุณบริษัท เดโก้ กรีน เอนเนอร์จี จำกัด
มา ณ โอกาสนี้
🙏🙏🙏🙏🙏