ME Camp ครั้งที่ 6

📣ประกาศสำหรับน้องๆ ม.4 – ม.5 ที่สนใจ
🚨ตอนนี้เปิดรับสมัครค่าย “ME Camp ครั้งที่ 6”🔩⚙️
✨ ME Camp เป็นค่ายคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาเครื่องกล มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นค่ายสำหรับให้น้องๆ ระดับมัธยมปลายมาเข้าร่วมเพื่อจะได้รู้ว่าภาควิชาเครื่องกลใช่ทางของน้องหรือไม่ มีทั้งกิจกรรมสนุกๆ สันทนาการ เข้าชม Lab แนะนำภาควิชา และยังมี Project ให้ทำอีกด้วย และที่สำคัญมีเกียรติบัตรให้น้องๆ ทุกคน

📍 ค่ายจัดวันที่ “29-31 มีนาคม 2567” (3 วัน 2 คืน)
ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
เป็นค่ายรูปแบบค้างคืนที่จะมาพร้อมกับความมันส์ในรูปแบบที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว
、、、、、、、、、、、、、、

📥 เปิดรับสมัคร ตั้งแต่ วันนี้ – 31 มกราคม 2567
(ปิดรับสมัครเวลา 23:59 น.)
สามารถกรอกใบสมัครได้ ตามลิ้งก์ด้านล่างนี้ 👇👇👇
__________________________

📄 รายละเอียดการรับสมัคร
__________________________
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
💻 Facebook : MeCamp.hub
📲 Instagram : mecamp.hub
(พี่นีโม่) 090-987-9722
(พี่ภูมิ) 082-523-5607

**หากมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลติดต่อข้างต้น**