Day: October 27, 2023

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พงษ์พิพัฒน์ อานันทนสกุล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็น session chairman ในงานประชุมวิชาการ 21st Southeast Asian Geotechnical Conference and 4th AGSSEA Conference (SEAGC-AGSSEA 2023) ที่ ณ บางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

วันที่ 25 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พงษ์พิพัฒน์ อานันทนสกุล อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็น session chairman ในงานประชุมวิชาการ 21st Southeast Asian Geotechnical Conference and 4th AGSSEA Conference (SEAGC-AGSSEA 2023)

รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรพันธ์ อรธรรมรัตน์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รองผู้อำนวยการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นผู้บรรยายในงานประชุมวิชาการ The 1st Thailand Symposium on Earthquake Research ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์วิจัยแผ่นดินไหวแห่งชาติ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมอาคารสามย่าน มิตรทาวน์

วันที่ 24-25 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรพันธ์ อรธรรมรัตน์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานนท์ ลาชโรจน์ รองผู้อำนวยการ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมเป็นผู้บรรยายในงานประชุมวิชาการ The 1st Thailand Symposium on Earthquake Research ที่จัดขึ้นโดย