การเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ MEMORANDUM OF UNDERSTANDING (MOU)

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ MEMORANDUM OF UNDERSTANDING (MOU) ร่วมกับ STI Myanmar University, Myanmar โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะร่วมมือกันในการพัฒนาทางด้านการฝึกอบรม งานวิจัย การแลกเปลี่ยนทางวิชาการของอาจารย์และนิสิตนักศึกษา เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม 2560 ณ ห้อง R210 อาคารอำนวยการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปวีณา สุขใสยา และนางสาวพรธิดา สุวรรณไชยรบ นักศึกษาของภาควิชาขั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอโครงงานวิศวกรรมชลประทาน อันดับ 3 (เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร) และรางวัลโครงงานวิศวกรรมชลประทาน “ระดับดี” (เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร) ในหัวข้อเรื่อง: การศึกษาดัชนีการเปลี่ยนแปลงสภาวะภูมิอากาศและตัวแปรทางอุทกวิทยาในปีที่เกิดปรากฎการณ์แอลนีโญนิวทรัล

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้องขอขอบคุณ คุณสัญญา มีทัน และ คุณปรัชญา เดชฉกรรจ์ ทีมวิทยากรพิเศษจากบริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) ที่ มาให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ทีพีไอในกลุ่มวัสดุก่อสร้างทุกประเภท แก่นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธาชั้นปีที่ 2 และ 3

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Kyoto University จัดกิจกรรม Kyoto University ‐ Mahidol University On‐site Laboratory Workshop ครั้งที่ 7 ในรูปแบบ Hybrid (Online และ face-to-face)