Senior Project Competition 2017 by SSI

ประกาศจับ!!! เด็กโยธาาขอมือหน่อยค่าาาา…….
สำหรับน้องๆนิสิต/นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สายโยธาทั้งหลาย คงกำลังมึนงงกับ Senior project ที่ต้องทำกันอยู่ใช่ไหมคะ ไม่รู้ว่าจะทำเรื่องอะไร ปรึกษาอาจารย์ก็แล้วก็ยังไม่ได้คำตอบ เรื่องไหนจบง่ายน้าาา แต่วันนี้เรามี Senior project มานำเสนอให้น้องๆ เผื่อจะได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้นค่ะ รับรองนำไปเสนออาจารย์คงให้ผ่านแน่นอนน คือ โครงการ Structural Steel Improvement (SSI) for Young Engineers 2017 ที่เป็นโครงการมอบทุนการทำ “ปริญญานิพนธ์” เงินรางวัลสูงสุดถึง 40,000 บาทเลยนะคะ สำหรับรายละเอียดโครงการติดตามได้ตามลิงค์ ด้านล่างนี้เลยค่ะ คลิ๊กเลยยย

ดูแล้วอย่าลืมม นำไปเสนออาจารย์กันนะคะ เด็กๆ

ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปวีณา สุขใสยา และนางสาวพรธิดา สุวรรณไชยรบ นักศึกษาของภาควิชาขั้นปีที่ 4 ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอโครงงานวิศวกรรมชลประทาน อันดับ 3 (เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร) และรางวัลโครงงานวิศวกรรมชลประทาน “ระดับดี” (เงินรางวัล 2,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร) ในหัวข้อเรื่อง: การศึกษาดัชนีการเปลี่ยนแปลงสภาวะภูมิอากาศและตัวแปรทางอุทกวิทยาในปีที่เกิดปรากฎการณ์แอลนีโญนิวทรัล

วันพุธที่ 3 เมษายน 2567 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ต้องขอขอบคุณ คุณสัญญา มีทัน และ คุณปรัชญา เดชฉกรรจ์ ทีมวิทยากรพิเศษจากบริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด (มหาชน) ที่ มาให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ทีพีไอในกลุ่มวัสดุก่อสร้างทุกประเภท แก่นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธาชั้นปีที่ 2 และ 3

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ Kyoto University จัดกิจกรรม Kyoto University ‐ Mahidol University On‐site Laboratory Workshop ครั้งที่ 7 ในรูปแบบ Hybrid (Online และ face-to-face)