งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ประจำปีการศึกษา 2560 (17 ส.ค. 2560) กับการแนะนำในเรื่องการเรียนการสอน การใช้ชีวิต ประสบการณ์จากรุ่นพี่ถึงรุ่นน้องและพบอาจารย์ที่ปรึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลขอต้อนรับน้องๆทุกคน สู่ก้าวแรกของความเป็นเครื่องกล มหิดล ค่าาาาา

ข้อมูลเพิ่มเติม

slot kilat