บรรยากาศตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงาน

ช่วงนี้เป็นเทศกาล ตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงาน ภาควิชาฯจะทยอยเก็บภาพบรรยากาศการตรวจเยี่ยมการฝึกงานของอาจารย์มาฝากกันเป็นระยะๆ วันนี้เป็นคิวของอาจารย์สุดหล่อ ผศ.ดร.ธนภัทร วานิชานนท์ ณ บริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด กรุงเทพมหานคร มาฝากกันค่ะ โดยมีนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลฝึกงานที่บริษัทแห่งนี้ถึง 3 คนเลยค่ะ คือ นักศึกษา นายณัฐวัตร กลิ่นแมน นายวงศธร ตรีพรวิรุฬห์ นายโอบกิจ อินทะชัย หน้าตาแจ่มใสกันทุกๆ คนเลยค่า

# ขอขอบพระคุณผศ.ดร.ธนภัทร วานิชานนท์ มากค่ะ

#มุ่งมั่น #รู้จริง #ก้าวทันโลก #อย่างมืออาชีพ

#MEMU

deposit pulsa tanpa potongan