บรรยากาศการตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงาน

ช่วงนี้เป็นเทศกาล ตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงานของ ภาควิชาวิศกรรมเครื่องกล จะทยอยเก็บภาพบรรยากาศการตรวจเยี่ยมการฝึกงานของอาจารย์มาฝากกันเป็นระยะๆ วันนี้เป็นคิวของอาจารย์สุดหล่อ อาจารย์ ดร.อารมณ์ เบิกฟ้า ณ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  มาฝากกันค่ะ โดยมีนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลฝึกงานที่บริษัทแห่งนี้ 3 คน

# ขอขอบพระคุณ อาจารย์ ดร.อารมณ์ เบิกฟ้า  มากค่ะ

#มุ่งมั่น #รู้จริง #ก้าวทันโลก #อย่างมืออาชีพ
#MEMU     slot pulsa tanpa potongan 2023