บรรยากาศตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงาน

วันที่19/7/2560 การตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงานของ ผศ.ดร.ธนภัทร์ วานิชานนท์ และผศ.ดร.พรทิพย์ แก่งอินทร์ ที่บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ค่ะ # มีนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลฝึกงานอยู่ที่นี่หลายคนเลยค่ะ นายจิรภัทร บัวคลี่ นายวรพฤกษ์ อำแพงใต้ นายวุฒิชัย โขเจริญผล และ นางสาวธนวรรณ ทองอิน # แว่วๆ ว่า อาจารย์ปลาบปลื้มใจมากค่ะ นักศึกษาภาคเครื่องกลได้รับคำชื่นชมกันอย่างทั่วหน้า ทั้งด้านความกล้าแสดงออกและการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ ความยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารัก เอาใจใส่งาน และมีความตรงต่อเวลา # อาจารย์ก็หน้าบานกันไปค่ะ #Internship ME-MU

วันที่ 20/7/2560 ต่อกันไปเลยทีเดียว สองวันติดๆกับการตรวจเยี่ยมการฝึกงานของอาจารย์ ดร.อารมณ์ เบิกฟ้า ผศ.ดร.ธนภัทร วานิชานนท์ และอาจารย์ ดร.เจษฎาภรณ์ ปริยดำกล ที่บริษัทบริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) จังหวัดระยอง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โรงแยกก๊าซธรรมชาติระยอง จังหวัดระยอง และบริษัท พีทีที โพลีเมอร์ โลจิสติกส์ จำกัด จังหวัดระยอง เช่นกันค่ะ #Internship ME-MUจ

slot deposit pulsa 2023