บรรยากาศเข้าเยี่ยมชมห้องปฎิบัติการ ME

การสร้างความร่วมมือเพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้โจทย์ นวัตกรรมและการสร้างเครือข่ายสำหรับผู้ประกอบการเป็นสิ่งที่ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้ความสำคัญ การศึกษาความเป็นไปได้ในทางธุรกิจที่สามารถเชื่อมโยงกับโจทย์งานวิจัยและนวัตกรรม จึงเป็นกิจกรรมดีๆของเช้านี้ที่ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศิษาวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการภาควิชาฯ (24 ก.ค.2560)

บรรยายโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สราวุธ เวชกิจ

บรรยายโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิโชติ จักรไพวงศ์

บรรยายโดย : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์  แก่งอินทร์

บรรยายโดย : นายเกริกขจร  ถนัดรบ (นักศึกษาระดับปริญญาโท)

RTP Live