บรรยากาศการเยี่ยมนักศึกษาฝึกงาน

ในวันที่่ 26 กรกฎาคม 2560 การตรวจเยี่ยมนักศึกษาฝึกงานของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาคริต สุวรรณจำรัส  ที่ บริษัท โอตานิ เรเดียล จํากัด  มีนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลฝึกงานอยู่ที่นี่จำนวน 1  คนแว่วๆ ว่า อาจารย์ปลาบปลื้มใจมากค่ะ นักศึกษาภาคเครื่องกลได้รับคำชื่นชมกันอย่างทั่วหน้า ทั้งด้านความกล้าแสดงออกและการมีมนุษยสัมพันธ์ที่ ความยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารัก เอาใจใส่งาน และมีความตรงต่อเวลา # อาจารย์ก็หน้าบานกันไปค่ะ  และยังมีรุ่นพี่เครื่องกล ที่ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาโท ก็ไปเยื่อมรุ่นน้องฝึกงานด้วยค่า#Internship ME-MU

slot koko