Day: May 1, 2016

ขอแสดงความยินดีกับน้องใหม่ สิริพร ศรีกรรณิกานนท์ ที่สอบโครงการวิทยานิพนธ์ผ่านด้วยผลงานที่ดีเยี่ยมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใตหัวข้อ การประเมินวัฏจักรชีวิตของการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ในมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อมุ่งสู่มหาวิทยาลัยสีเขียว โดยการสอบในครั้งนี้มี อ.ดร. ตระการ ประภัสพงษา เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา และ อ.ดร. สุวิน อภิชาติพัฒนศิริ จากภาควิชาวิศวกรรมเคมี และ ผศ. ดร. ณภัทร จักรวัฒนา ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพลังงานทดแทนและสิ่งแวดล้อม วิทยาลัยพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา