Day: August 11, 2017

Senior Project Competition 2017 by SSI

ประกาศจับ!!! เด็กโยธาาขอมือหน่อยค่าาาา……. สำหรับน้องๆนิสิต/นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สายโยธาทั้งหลาย คงกำลังมึนงงกับ Senior project ที่ต้องทำกันอยู่ใช่ไหมคะ ไม่รู้ว่าจะทำเรื่องอะไร ปรึกษาอาจารย์ก็แล้วก็ยังไม่ได้คำตอบ เรื่องไหนจบง่ายน้าาา แต่วันนี้เรามี Senior project มานำเสนอให้น้องๆ เผื่อจะได้ตัดสินใจกันง่ายขึ้นค่ะ รับรองนำไปเสนออาจารย์คงให้ผ่านแน่นอนน คือ โครงการ Structural Steel Improvement (SSI) for

ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 และ 2 สำหรับนักศึกษารุ่นที่ 21 บัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 สองคนคือ ณัฐวัฒน์ สิริวัฒนาวณิช และ วริทธิ์ จุฑาพฤฒิกร กับเกียรตินิยมอันดับ 2 สามคนคือ นัสรีน แหละตี / เอกรินทร์ แผ่นทอง/ อดิชล อัครปัญญาธร

Mahidol EcoLab หารือความร่วมมือด้านงานวิจัยกับเครือเจริญโภคภัณฑ์

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ตระการ ประภัสพงษา หัวหน้าห้องปฏิบัติการวิจัยวิศวกรรมประสิทธิภาพเชิงนิเวศเศรษฐกิจ (Mahidol EcoLab) และผู้ช่วยนักวิจัยจาก ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ประชุมหารือแนวทางความเป็นไปได้ในการร่วมมือด้านงานวิจัยเกี่ยวกับ การประเมินวัฏจักรชีวิตของการผลิตและการบริโภคอาหารในรูปแบบต่างๆ เพื่อสนับสนุนนโยบายเมืองนวัตกรรมอาหารและการพัฒนาที่ยั่งยืน กับ คุณจีระณี จันทร์รุ่งอุทัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านความยั่งยืนสิ่งแวดล้อม สำนักบริหารความยั่งยืน ธรรมาภิบาล และสื่อสารองค์กร