Day: October 25, 2023

หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา (หลักสูตรนานาชาติ) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาต่างชาติผู้ได้รับทุน “Living Allowance Scholarships” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยนักศึกษาผู้ได้รับทุนจะได้รับทุนสนับสนุนรายเดือน เดือนละ 8,000 บาท