คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับ บริษัท Bombardier Transportation

วันที่ 11 ม.ค. 61  ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ. ดร. จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดี ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ร่วมกับ Mr. Gregory Enjalbert, Vice President, Head of Asia-Pacific, Rial Control Solutions บริษัท Bombardier Transportation โดย MOU ฉบับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมมือด้านวิชาการ งานวิจัย การฝึกงาน และ หลักสูตรฝึกอบรมในสาขาด้านระบบขนส่งทางราง และ การจัดการโลจิสติกส์ และ วิศวกรรม